เลขธูป แม่น้ำหนึ่ง 16 7 64

เลขธูป แม่น้ำหนึ่ง 16 7 64

ฉันต้องการช่วยเหลือผู้คนมากขึ้น ฉันยังต้องการให้เพื่อนๆรู้ว่าไม่หลงทาง ฉันได้เห็นหลายคนล้มเหลวอย่างน่ากลัว ฉันได้รับความช่วยเหลืออื่นๆในเวลาที่ยากลำบาก ฉันชนะโลกด้วยความซื่อสัตย์ หรือมี ups และดาวน์ของเพื่อนหรือเลือดที่ปรารถนาที่จะตอบแทน คุณสามารถมาที่นี่เพื่อคุยกับฉัน แน่นอนฉันสามารถช่วยคุณได้ เป้าหมายของเราคือการทำเงิน เงินคือการลงทุน พูดคุยเกี่ยวกับการลงทุนไม่มีความคิดที่มั่นคงทิศทางที่ถูกต้องและวิธีการที่ชัดเจน บางทีหลายคนอาจจะสับสนโดยคนที่ทำเงินได้เยอะ พวกเขาค่อยๆเบลอความตั้งใจเดิมของพวกเขาที่จะเล่นและค่อยๆกลายเป็นดูโบ ทุกคนรู้ว่าไม่มีอะไรผิดปกติกับการสูญเสียเก้าสิบ

มาพูดกันแบบนี้ กฎข้อที่สองเรียกว่าบาร์เบโดสกฎหมาย มันถูกค้นพบโดยนักเศรษฐศาสตร์ชาวอิตาลีบาร์เบโดสที่จุดเริ่มต้นของศตวรรษที่เก้าปลายยี่สิบ เขาเชื่อว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเพียงส่วนเล็กๆของกลุ่มใดๆประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์และส่วนที่เหลือของ 80 เปอร์เซ็นต์เป็นรองแม้ว่าส่วนใหญ่ของพวกเขา ดังนั้นจึงเรียกว่ากฎหมายยี่สิบแปดดังนั้นเพียงไม่กี่คนที่ประสบความสำเร็จในการเล่นพวกเขาเป็นคนที่เข้าใจวิธีการทัศนคติที่ดีและเขียนได้อย่างถูกต้อง ปัจจุบันส่วนใหญ่ของพวกเขาเล่นเกมนี้สุ่มสี่สุ่มห้าและสูญเสียเหตุผล พวกเขาจะไม่มีวันรู้วิธีที่จะหยุดพวกเขาไม่รู้วิธีที่จะหยุดพวกเขาเมื่อพวกเขาชนะหรือวิธีการที่จะสูญเสียเงินในเวลา มันเป็นปัญหาที่พบบ่อย อย่าคิดอะไรโดยไม่ต้องจ่ายเงินรางวัลใหญ่มาก ถ้ามันเกิดขึ้นจริงคนทั่วโลกจะได้รับที่อุดมไปด้วย มันขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจ

ตั๋วเป็นเกมของความน่าจะเป็นที่เราอาจจะเข้าใจเป็นเกมของโชคแต่มันอาจจะลดลง เป็นโชคดีที่ลดลงเทคนิคเกมและวิธีการคิดเกมเพิ่มขึ้น เมื่อเราโยนเกมที่คุณได้รับเปอร์เซ็นต์สูงสุดของการตีกลับของคุณเป็นร้อยเปอร์เซ็นต์ลองวิธีที่ใกล้ชิดกับมัน โปรดทราบว่าเราไม่สามารถบรรลุอัตราการตี นี้เป็นแนวคิดที่สัมพันธ์กับแต่ละอื่นๆแต่ในระยะยาวเราอาจจะได้รับโอกาสในการทำกำไรและมูลค่าของร้อยละ ชีวิตเต็มไปด้วยโอกาสและทางเลือก ถ้าคุณเลือกผมผมจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ถ้าคุณเลือกที่จะไม่เชื่อฉันฉันหวังว่าคุณจะชนะมากขึ้น ความจริงคือฝีปาก ความแข็งแกร่งคือความจริงที่ยาก ทุกคนพยายามที่จะปรับปรุงชีวิตของพวกเขาผ่านช่องทางต่างๆ ไม่ว่าสิ่งที่พวกเขาเล่นเราอาจจะรู้สึกเหนื่อยบางครั้งเราอาจจะไม่สามารถที่จะได้รับความเข้าใจมากขึ้นแต่ผมเชื่อว่าบางคนจะเข้าใจเรา ยินดีต้อนรับสู่การแลกเปลี่ยนความเข้าใจร่วมกันทำงานร่วมกันและเพลิดเพลินกับความสุขของความสำเร็จ กล้าก่อนที่คุณจะเป็นหนุ่ม คนหลอกลวง

<< โพสต์ล่าสุด

สถิติหวย ย้อนหลัง 30 ปี

บทความถัดไป >>

เลขมหาทักษา 16 8 64

ข้อความออนไลน์(0 แถบยศ)

แสดงความคิดเห็น