เลขกําลังวันทั้ง 7 วันเลขกําลังวันพฤหัส

เลขกําลังวันทั้ง 7 วันเลขกําลังวันพฤหัส

, ความแข็งแกร่งระดับมืออาชีพกลับไปที่ชายฝั่งแผนของเราถูกต้องและมีเสถียรภาพ 100เปอร์เซ็นต์ของกำไรได้ง่ายอัตราการเสนอราคาที่ชนะ 95 ขึ้นไป มันช่วยให้หลายพันคนประสบความสำเร็จในการเปิดตลาด ยินดีต้อนรับสู่เพิ่มจดหมายข่าว เราต้องการที่จะช่วยให้ผู้คนมากขึ้นและเราต้องการให้เพื่อนๆรู้ว่าไม่หลงทาง ในช่วงเวลาที่ยากที่สุดเราได้รับความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ ความซื่อสัตย์ชนะโลก เราสามารถมาที่นี่เพื่อสื่อสารและหวังว่าจะช่วยให้คุณ

ฉันเป็นรุ่นน้อง โดยบังเอิญผมได้ติดต่อกับพนักงานตั๋วและชีวิตของฉันก็เปลี่ยนไป ฉันมาจากชนบท พ่อแม่ของฉันเป็นชาวนา มันเป็นเรื่องปกติในประเทศ ฉันอาศัยอยู่ในฟาร์ม มหาวิทยาลัยยังใช้เวลามากของเงินออมของครอบครัวดังนั้นผมจึงสนุกกับโอกาสที่ยาก ที่โรงเรียนฉันเป็นนักเรียนที่ดีขยันประหยัดและรักการเรียนรู้

แต่ฉันเปลี่ยนไปตั้งแต่ฉันเริ่มแข่งในปักกิ่ง ฉันไม่สามารถพูดความจริงได้และการศึกษาของฉันก็แย่ลงและแย่ลง ฉันรู้ว่ามันจบแล้ว มันเป็นฤดูร้อนครั้งล่าสุด ฉันมีนัดกับเพื่อนร่วมชั้นของฉันเพื่อหางานฤดูร้อนและได้รับเงินบางส่วน ดังนั้นเมื่อโรงเรียนเปิดผมไม่ต้องขอเงินจากบ้านเพื่อเติมเต็มตัวเอง

เพื่อนร่วมชั้นเรียนที่ทำงานด้วยกันบอกฉันว่าเขากำลังเล่นเกมที่เรียกว่าปักกิ่งรถแข่งและรวดเร็วสามทำเงิน เขาบอกว่าเขาสามารถทำเงินได้อย่างรวดเร็วและทำให้หลายร้อยหลายพันของกำไรทุกวัน มันทำให้ฉันตื่นเต้นที่จะได้ยินเขาพูด สิ่งที่ฉันต้องการมากที่สุดตอนนี้คือการทำเงินด้วยตัวเอง ฉันไม่อยากให้พ่อแม่ทำงานหนักทุกวัน

ฉันเกรงว่าตอนแรกมันเป็นของปลอม เพียง 20000 ดอลลาร์ ฉันถอนเงินสดเมื่อคนอื่นได้รับฉัน ผมไม่คิดว่าผมจะได้รับเงินสด ฉันเริ่มรู้สึกว่าโชคของฉันกำลังมา โอกาสมาแล้ว ในวันถัดไปจิตใจของฉันเต็มไปด้วยเงาของการซื้อตั๋ว รายได้เฉลี่ยต่อวันเป็นหนึ่งหรือสองร้อย ฉันคิดว่าฉันจะไม่ทำงานที่นี่อีกแล้ว ดังนั้นฉันต้องการที่จะลอง ค่าใช้จ่ายเพียงครั้งเดียว

ฉันได้รับมากกว่าห้าร้อยปอนด์ในวันนั้น มันทำให้ฉันควบคุมอารมณ์ไม่ได้ หลังจากนับฉันย้ายไปสองเดือนของค่าจ้างในอีกสิบวัน ดังนั้นผมจึงเลิกเล่น ฉันไม่คิดว่าจะซื้ออะไรสักวัน ฉันเริ่มโมโหแล้ว เริ่มการเดิมพันใหญ่ ฉันจะไม่มีวันลืมวันนั้นเลย สูญเสียมากกว่าครึ่งหนึ่งของ 5000 ก่อน บอกตามตรงผมไม่สามารถควบคุมจิตใจของฉัน

วันต่อมาฉันทำผิดพลาดเหมือนเมื่อก่อน เริ่มหาเงินแล้วแพ้อีก ฉันสูญเสียเพียงสองหมื่นปอนด์ ฉันคิดว่าการตัดสินใจและความคิดของฉันมันผิดจริงๆ แต่ฉันไม่เชื่อ ทำไมคุณไม่ทำเงินหลังจากที่คุณเริ่มทำเงิน

ฉันควรทำอย่างไรถ้าไม่มีเงิน เราต้องหาเงินเพื่อเอาเงินคืน ณจุดนี้ถนนยาวสุทธิเงินกู้เริ่มต้น ตอนแรกเราจ่ายสมบัติที่จะยืมเงินและค่าใช้จ่ายในการเขียน มันกินเวลาครึ่งเดือนแล้วก็หายไปอย่างรวดเร็ว ทำไมสาวกยอมรับความพ่ายแพ้ ต่อมาฉันกำลังมองหาวิธีการยืมเงินออนไลน์ โปรแกรมเงินกู้ออนไลน์เริ่มเติมหน่วยความจำโทรศัพท์มือถือ ผมจำได้ว่าวันหนึ่งผมทำความสะอาดซอฟต์แวร์ทั้งหมด

การสูญเสียเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ต่อมาปพลิเคชันเหล่านี้จะค่อยๆเต็มไปด้วยโทรศัพท์มือถือ ในที่สุดมันก็ระเบิดหลังจากที่ฉันออกจากโรงเรียนไปครึ่งเดือน หลังจากการคำนวณของฉันเองฉันเป็นหนี้มากกว่าหกวัตต์ซึ่งเป็นดาราศาสตร์สำหรับเด็กในชนบทของฉัน ไม่มีเงินเลย ถ้าคุณยืมเงินจากโปรแกรมเงินกู้ออนไลน์อย่าให้ฉันยืมอะไร ตอนแรกฉันโกหกแม่ของฉันเกี่ยวกับ 5000 ดอลลาร์และให้ฉันจ่ายค่าเล่าเรียน วันต่อมาแม่ของฉันให้เงินฉัน คืนนั้นฉันร้องไห้ ในฐานะผู้ชายฉันไม่ได้ร้องไห้มานานแล้ว ฉันต้องการที่จะทำให้เงินของฉันเอง

ตอนนี้ฉันต้องขอเงินจากครอบครัวของฉัน น่าเสียดายจริงๆ ข้าเสียใจ มันไม่มีประโยชน์ที่จะเกลียดตัวเอง โรงเรียนจะเริ่มแล้ว ฉันคิดว่าฉันไม่ได้รับเงินสำหรับสองเดือนและฉันเป็นหนี้มาก ฉันกลัวที่จะคิดถึงมัน ฉันจะทำยังไงดี บางทีพระเจ้าอาจจะไม่อยากทิ้งฉัน วันหนึ่งมีคนเพิ่มฉันและบอกว่าเขาจะพาฉันกลับไปที่ชายฝั่ง

ตอนแรกฉันไม่อยากจะเชื่อเลยแต่ฉันคิดว่ามันจะเริ่มเร็วๆนี้ ตอนนี้ไม่มีทางอื่นแล้วจริงๆ ฉันเห็นมันเมื่อฉันสิ้นหวัง ตอนนี้ฉันแค่อยากจะจ่ายหนี้และตั้งใจเรียน ฉันไม่อยากออกจากโรงเรียน เขาบอกฉันหลังจากได้ยินเรื่องราวของฉัน คุณสามารถทำให้ฉันกลับมาเป็นสีแดง

ฉันไม่มีเงินเลย สุดท้ายผมยืมเงินจากเพื่อนร่วมชั้นของฉันและวิ่งเข้าไป ในน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงผมถึง 500 ฉันมีความสุข บางทีคนก็เป็นแบบนั้น ถ้าพวกเขาชนะพวกเขาจะมีความสุขถ้าพวกเขาแพ้พวกเขาจะสูญเสีย ผมไม่มีข้อยกเว้น ฉันเล่นกับเขาเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์และได้รับมากกว่าหนึ่งร้อยคะแนน เขาดูเหมือนจะรู้ว่าสิ่งที่ฉันคิดเมื่อเขาเห็นใกล้โรงเรียน เขาเดิมพันใหญ่ในวันถัดไป

อย่างช้าๆฉันได้รับการสูญเสียทั้งหมดของฉันและชนะมากกว่าสองหมื่น มันเป็นเพียงหลังจากที่ฉันจ่ายเงินกู้ออนไลน์ของฉันที่ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับจริยธรรมที่อ่อนแอของหนี้ฟรี ฉันซาบซึ้งมาก เขาเป็นคนที่ทำให้ฉันกลับไปที่โรงเรียนและเริ่มต้นชีวิตใหม่ของฉัน

ถ้าประสบการณ์ของฉันสามารถช่วยให้คุณหรือถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือคุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับมันแต่ไม่เห็นมันและมีชีวิตที่ดี ไม่มีพายในท้องฟ้า อนาคตของเราสามารถสร้างได้ด้วยมือทั้งสองข้าง ไม่ใช่อุบัติเหตุ

<< โพสต์ล่าสุด

เลขเด่นประจำวันเสาร์

บทความถัดไป >>

โอกาสถูกหวย 3 ตัว

ข้อความออนไลน์(0 แถบยศ)

แสดงความคิดเห็น